หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Tuyệt kỹ đấu Kẻ mạo xưng luôn win trong vòng Among Us

Among Us là 1 trong những loại game có lối chơi rất chi là độc đáo.Trong trò chơi con số người chơi gan dạ thường đông hơn những kẻ mạo xưng. Nếu có tương đối nhiều dân thường nghi vấn cùng bỏ phiếu chỉ trong cuộc bình chọn thì các kẻ mạo danh dường như bị loại bỏ khỏi bản đồ cùng trở thành người thua kém cuộc. Vậy nếu khách hàng đc đóng vai kẻ giả danh chỉ trong Among Us thì nên làm cái gi để tăng thời cơ đấu thắng? cùng hướng đến một vài mẹo chơi kẻ mạo xưng ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Đừng nên nổi trội quá

Để hạn chế bị phát hiện, các kẻ giả danh nên làm những việc giống như những game thủ bình thường khác. Hãy di chuyển tới khu vực đang gặp gỡ sự cố với nhập môn thay thế, chính là những việc mà những đồng đội thông thường hay làm... Hình như, game thủ hãy nhiệt tình thảo thuận khi có người bắt gặp ra xác chết. trong khoảng thời gian bàn thảo, kẻ giả danh cần chứng thực cho các đồng đội khác nhìn thấy rằng mình cũng chính là một thành viên của phi hành đoàn cùng cũng đang cố gắng giành để đoạt được chiến thắng.

Kẻ mạnh danh đừng quá nổi bật trong những trận đấu

Chú ý rằng việc nói dối, đổi lấy lỗi cho những thành viên không có tội của kẻ mạo xưng không đc khích lệ vì những đồng đội đều ra mắt bên trên khắp bản đồ, chính vì vậy mà các thành viên bị vu vạ đều có chứng cứ ngoại phạm nếu đạt thêm 1 bằng hữu đi và bọn họ. mặc dù thế, nếu kẻ mạo danh chỉ biết im lặng thì càng gia tăng sự ngờ vực của các thành viên khác. cũng chính vì đó mà chiến thuật thuật bàn luận của kẻ giả danh được khuyến khích là chưa chắc chắn gì. Hãy hăng hái đặt thắc mắc xem ai đó đã chỗ nào cùng làm cái gi, nếu team đã biết kẻ mạo xưng thì hãy chấp nhận cùng bình luận đó. Nếu kẻ mạo xưng thứ 2 ở cạnh game thủ việc bạn chứng thực bằng cách khác sẽ khiến hình thức nhân viên còn lại dễ ợt kiếm được giải đáp ai là người mạo xưng hơn.

Đừng kể người chơi khác thấy khi đang giết một ai đó

Kẻ giả danh thường chứng kiến cảnh giết người, mặc dù thế bọn họ lại không đc thấy bởi một thành viên chơi gần đó, thay vào đây, chúng ta bị nhìn thấy khi đang tiến hành chiến tranh giết người trên camera an toàn. khi bạn nhận thấy camera nhấp nháy điều đó đồng nghĩa với việc có ai đó đang xem tại phòng ngừa an ninh. cũng chính vì đó, hãy cẩn thận trước khi giết một ai đó bằng phương pháp kiểm tra lại tình trạng của camera.

Khi sát hại một ai đó đừng để gamer khác thấy

Game thủ nên hạn chế cần dùng lỗ thông hơi bởi chỉ có kẻ mạo danh new thường dùng đến lỗ này. Một kẻ giả danh mà bị phát hiện cần đến lỗ thông hơi thì bền vững rồi sẽ lọt vào tầm ngờ vực của người chơi khác. thực chất thì kẻ mạo danh sử dụng lỗ thông hơi nhằm mục tiêu tẩu thoát nhanh lẹ sau khi giết người. dĩ nhiên việc bị nhìn thấy khi ngay gần xác dead, kế tiếp lại chóng vánh di chuyển ra vị trí xa hiện trường vụ án thì việc nghi ngại là điều dễ hiểu. chỉ việc bạn tẩu thoát vào căn phòng ngừa trống không có bất kì ai, tránh sử dụng lỗ thông hơi để tẩu thoát vào chỗ đám đông ví dụ như khu cà phê, phòng bị chính. tuyệt đối tránh cần dùng khối hệ thống thông hơi để di chuyển đến chỗ đứng có camera an ninh hoạt động.

Nên giết ai đầu tiên?

Kẻ mạo xưng thì có nghĩa vụ giết tất cả các đồng đội khác nhưng hãy Để ý đến xem nên giết ai đầu tiên? bạn có thể để ý xem nên thành viên nào có tài năng chơi tệ thì chúng ta có ít bản lĩnh xác định kẻ giả danh. chọn thứ nhất thường là các newbie vì bọn họ chưa quen cùng game show, chưa thành thạo cách chơi. chính vì thế, hãy để ý nếu thấy ai đang loay hoay tìm được xung quanh maps hoặc không biết gì, không hề thấy phát biểu gì chỉ trong cuộc luận bàn để tra cứu kẻ mạo danh thì họ có lẽ là các người mới chơi. Hãy ưu ái đào thải những đồng đội có Khả năng ngay từ đầu cuộc chiến, phần còn lại thì sẽ thuận lợi sa thải về sau.

Hãy cân nhắc khi có ý định giết 1 ai đó

Tra cứu thời cơ sát hại bạn khác với chú trọng vào việc hủy hoại maps

Đưa vờ mình là gamer thông thường là việc nên làm nhưng những kẻ giả danh hãy nhờ rằng nghĩa vụ của chính bản thân mình là giết hại các thành viên khác đồng thời hủy hoại maps. thực chất, bạn có thể ra tay giết bất kỳ ai cùng phá hoại bất kể bao giờ khi mà ở một mình. Đó sẽ làm thời cơ để gamer giết hại những game thủ khác nhanh chóng và thoát khỏi sự ngờ vực. Làm hỏng khối hệ thống điện sẽ khởi tạo điều kiện dễ dãi hơn để kẻ mạo danh triển khai bổn phận của bản thân mình.

Những điều đó sẽ cho kẻ mạo xưng một số thời cơ để thoát khỏi sự ngờ vực. đặc biệt, làm hỏng hệ thống điện có vẻ được cần dùng để làm nên kết quả lớn nếu chỉ còn một số người để sát hại. Ngoài ra, việc ngừng hoạt động trước khi giết game thủ khác sẽ giúp đỡ kẻ giả danh đạt thêm time để tẩu thoát khi cần phải.

Trên đây là những mẹo chơi kẻ mạo xưng để tăng cơ hội giành chiến thắng trong mỗi cuộc đấu, hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho bản thân trong quá trình chơi game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น