หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Bạn đã hiểu cách thức cần đến súng HVK-30 chỉ trong Call of Duty Mobile?

Call of Duty mobile là một loại game phát hành bên trên mobile rất được quan tâm. đấy là phiên bản thuộc chuyên mục bắn nhau ánh mắt đầu tiên, góc nhìn thông qua hero trong vòng trò chơi. Ngay từ khi công bố, Call 0f Duty bạn dạng điện thoại đã gây ra một "cơn lốc" bên trên cộng đồng trò chơi mobile thế giới khi có hơn 70 triệu lượt thiết lập chỉ với sau vài ngày ra mắt. Theo đó, không chỉ có mang về giao diện tối cao, COD mobile còn đem về Khả năng tuyệt hảo cho game thủ, như thể game thủ là "một người quân nhân tham chiến" thực thụ trên chiến trường. Hình như, điểm hấp dẫn của Call of Duty mobile là ở hệ thống nhân vật, vũ khí được trang bị đa dạng. trong số những khẩu súng đc quan tâm là HVK-30. Vậy súng HVK-30 là súng gì? cần dùng súng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Loại game bắn súng Call of Duty dế yêu

Tìm hiểu về súng HVK-30

Súng HVK-30 (viết tắt của High Velocity Kicker) được chế tạo năm 2057 với lấy cảm hứng từ khẩu Honey Badger. đc chế tạo bởi technology tương lai, súng HVK-30 cài lợi thế của cả hai dòng súng trường AR cùng dòng súng tiểu liên SMG cùng các thông số: Sát thương: 53; tốc độ bắn: 67; Độ chính xác: 54; Cơ động: 65 và Tầm bắn: 62. Súng HVK-30 là một khẩu súng hot nhất trong COD dế yêu thuộc Season 5. khẩu súng này thuộc đội súng trường công kích cùng được đánh giá là “không cần dạng vừa” khi có speed bắn xuất xắc, sức sát thương cũng đúng độ chuẩn xác cao. Nó thực sự rất đáng chọn trong số cuộc giao đấu. đặc trưng, độ cướp của HVK-30 khá thấp nên bạn có vẻ điều khiển khá dễ dàng và foregrip. khẩu súng này được rất nhiều bạn bình chọn là rất hợp với các cuộc chơi bắn cỡ trung và cũng cực kỳ nói riêng đối với cả cách chơi tấn công càn quét lẫn âm thầm "móc lốp" địch từ phía sau. bởi thế, nếu như bạn là 1 gamer yêu dấu cần đến súng trường AR với có gia nhập đấu Hạng MP, súng HVK-30 đó là khẩu súng cực "ngon" mà gamer không thể không có. Để Mở Khóa HVK-30, bạn phải kiếm được 60 xu hằng ngày trong Daily exchange center.

Khẩu pháo HVK-30

Cách thức cần dùng súng HVK-30 trong vòng Call of Duty điện thoại

Để cần dùng súng HVK tác dụng gamer nên trang bị thêm các trang bị trợ giúp như: Red Dot sight: Phụ kiện này giúp bạn ngắm bắn chính xác qua 1 chùm tia laze được chiếu lên kính ngắm; Quickdraw: giúp đỡ tăng tốc độ ngắm; Foregrip: Giảm độ chiếm khi ngắm bắn và Extended Mag: Tăng số lượng đạn tùy thuộc vào loài súng của bạn. Trong khi, súng trường tấn công HVK-30 rồi sẽ khẳng định đc ngày càng tăng sức chiến đấu nếu khách hàng gia tăng các Perk - thẻ cảm giác phụ trợ trưng bày cho người chơi các khả năng đặc biệt quan trọng khác biệt. và loài súng này, người chơi giống như trang bị thêm 3 perk cùng những tính năng tương ứng như sau: Agile Perk (Linh hoạt): tăng speed khi bật qua các vật chắn cùng giảm 85% giây phút ngắm đầu ruồi sau khi chạy nước rút. Bẻ khóa từ cấp 30; chết Silence (Thầm lặng): Giảm tối đa tiếng khi chúng ta đang dịch rời. Mở Khóa từ cấp 27 với Toughness: giúp đỡ bạn giảm sự chùn bước, lưỡng lự khi bị bắn 60%.

Agile Perk (Linh hoạt)

Hình như, để tăng sự thu hút, sắc đẹp và trưng bày thêm perk cho khẩu pháo HVK-30, bạn hãy trang bị thêm skin (Trong trò chơi COD điện thoại, skin đã biến đổi thành một đóng góp chính cho sự lôi kéo. tuy nhiên, nó không hề miễn phí vì bạn cần phải trả CP để có được một trong những skin đặc quyền của trò chơi). và súng HVK-30, skin nói riêng nhất là Eruption. Khi có skin này súng HVK-30 sẽ được cấp thêm perk là tăng tầm bắn cùng dường như cần đến cảm giác để đè bẹp địch thủ. chỉ trong Call of Duty điện thoại, để có được skin Eruption, bạn oder gói No Smoking Bundle tại tiệm trong Call Of Duty dế yêu Season 5. giá cả skin Eruption là 1470 CP.

Hình như thấy được cùng các thông tin trên về HVK-30 người chơi đã nắm rõ hơn về khẩu súng trường công kích này khi Kinh nghiệm Game COD mobi. hy vọng qua những Điểm lưu ý và bí kíp cần dùng ở bên trên game thủ đã thoải mái tự tin bổ sung cập nhật khẩu súng này vào tủ đựng đồ vũ khí của bản thân lúc chơi Call of Duty mobile để giành chiến thắng trong những cuộc chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น