หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi tướng Nocturne mùa 10 cùng bảng ngọc mới

Nocturne đc mệnh danh là Ác Mộng Vĩnh Cửu trong vòng League of Legends. đó là vị tướng gắn sát và bóng đêm với nhiều điều bí hiểm. Nocturne trong tiếng Pháp thường đc dùng làm chỉ các bản nhạc có xúc cảm từ ban đêm. Nocturne có nhiều điểm giống Zed và rất nhiều người cho rằng Nocturne là cơn ác mộng của “ai đó” trở thành hiện nay. Nocturne không có chút khái niệm về tử tế giỏi danh dự, hắn tàn sát mọi thứ chạm chán phải trước khi những pháp môn sư chắc là can thiệp với tạm bợ cầm tù hắn. Nocturne săn đuổi người ta chỉ trong giấc ngủ, công kích những nạn nhân lúc bọn họ yếu đuối nhất. trong vòng chiến đấu Cổ Ngữ, Nocturne đã bị các pháp môn sư bóng tối triệu hồi. Tâm trí phàm nhân khắp mọi địa điểm bị hắc ám va tới, hút đi quyết tâm cùng tiêm nhiễm cơn ác mộng khôn với vào đầu họ.

Tướng Nocturne

Bảng tài năng Nocturne mùa 10

Điểm nhấn của Nocturne là bản lĩnh tiếp cận kẻ địch và dồn sát thương nhanh lẹ gọn nhẹ, mặc dù thế nhược điểm là chỉ chắc chắn mạnh khi đạt cấp 6 và thời đoạn đầu khá nhát, các kỹ năng tốn không ít năng lực nên rồi sẽ khó nhọc gượng dậy nếu bị tụt lại phía sau. dưới đây là bảng tài năng của tướng Nocturne trong mùa 10.

Hoàng Hôn Buông Xuống là tài năng gây sát thương chính của Nocturne bằng cách phóng ra một thanh gươm bóng tối gây sát thương cùng làm ra một Vệt Bóng Tối trong vòng 5 giây. Tướng địch thủ trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối giúp đỡ Nocturne có lẽ chạy xuyên vật thể đồng thời đc tăng tốc dịch chuyển với Sát thương Vật lí khi đứng trên vệt đó

khả năng nội tại - Lưỡi Dao Bóng Tối: Đòn đánh này của Nocturne mỗi 10 giây rồi sẽ tác động lên hầu hết các kẻ thù bao quanh gây 120% sát thương vật lí cùng hồi máu cho hắn dựa vào số những doanh nghiệp trúng đòn. kĩ năng hồi chiêu chỉ 1 giây.

Bóng Đen bao phủ có khả năng một chiếc khiên phép được nâng nhiều nhất về cuối trận đấu. Nocturne cường điệu hóa thanh gươm của mình, gia tăng tốc độ đánh trong vòng 5 giây với kích hoạt Bóng Đen bao phủ để tạo nên một chiếc khiên bảo hộ chặn đứng một khả năng công kích của kẻ thù.

Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ: Nocturne làm nên một cơn ác mộng lên đối tượng, gây sát thương mỗi giây rồi tạo trạng thái hồi hộp nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động của năng lực khi hết time.

Chiêu cuối - Hoang Tưởng của Nocturne sẽ làm giảm tầm nhìn của tất cả tướng kẻ thù đồng thời loại bỏ sự mô tả góc nhìn của chúng trong khoảng thời gian hiệu lực. kế tiếp Nocturne tranh thủ phút giây này phóng tới một tướng kẻ địch gần đó để gây sát thương vật lý.

Nocturne - Ác mộng vĩnh cửu cùng phàm nhân

Cách chơi tướng Nocturne

Hãy kiểm soát và điều hành góc nhìn xuất xắc để Nocturne có thể tiến hành những tình huống băng vào, vì chiêu cuối của hắn chỉ cần đến được khi có góc nhìn của tướng đối thủ. Dùng chuẩn xác Hoàng Hôn Buông Xuống có lẽ giúp cho bạn tiếp cận kẻ địch tốt hơn, tiếp nối dùng Bóng Đêm che phủ ngay trong lúc chuẩn bị dấn thân địch cùng chiêu cuối, bởi bao ngời đấu thường sử dụng những kĩ năng khống chế ngay khi nhìn thấy tướng địch thủ bật về phía mình. Nocturne không có giải pháp chạy trốn nên nên chọn mục tiêu cẩn trọng và chắc chắn rằng bạn sẽ đánh bại đc hắn ta.

Bảng ngọc Nocturne mùa 10

Đầu round hãy dùng Hoàng Hôn Buông Xuống khi đi farm rừng để trúng nhiều quái rừng nhất có lẽ. Khi đứng bên trên vệt đen của Hoàng Hôn Buông Xuống Nocturne có đc sát thương cao hơn chỉ trong những đòn đánh thường, phụ trợ dọn dẹp vệ sinh quái rừng nhanh chóng hơn. Do đầu round Nocturne khá nhát nên hãy tập trung farm nhiều hơn thế là đi gank cho tới khi đạt được cấp bậc 6.

Khi có đc cấp độ 6, bản lĩnh gank của Nocturne tăng vọt rất to lớn vì dường như hạn chế được tầm nhìn địch cùng tiếp cận chúng từ 1 khoảng cách khá xa. Do đó khi đạt level 6 hãy chọn 1 địa điểm giỏi với và bằng hữu tổ chức một pha giao tranh tạo ưu điểm cho tất cả team. bổn phận chính thời đoạn giữa màn là chủ yếu farm với chỉ đi gank khi chiêu cuối Hoang Tưởng đã chuẩn bị. Dùng Bóng Đen bao trùm là kỹ năng quyết định nhằm mục tiêu chặn đc năng lực nguy hiểm từ địch.

Cuối round Nocturne rồi sẽ là game thủ đẩy lẻ chỉ trong team bằng tài năng Hoàng Hôn Buông Xuống cùng lượng sát thương vật lý trong đòn đánh khiến cho việc dọn lính cực nhanh chóng cùng phá trụ khỏe. Thời điểm gamer cần dùng chiêu cuối tốt nhất trong vòng giao tranh là khi bắt gặp thấy tướng chủ lực của đối thủ bị bóc ra so với phần còn lại của team.

Nhìn tổng thể Nocturne là 1 trong mẫu tướng thiên hướng về khả năng công kích hơn phòng thủ nên hãy nỗ lực gây cản trở cùng chiếm mạng nhanh tướng chủ lực đối thủ sớm nhất, qua đó tạo được thế mạnh giao tranh cho nhóm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น