หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Chán skin sẵn có? Tự “sắm áo mới” trong Mini World: Block Art theo hình thức dưới đây

Game dễ thương và đáng yêu, đầy màu mè Mini World: Block Art ngày càng chinh phục được nhiều người chiến, đặc biệt là những gamer nhí cùng các nữ chơi game.

Bản lĩnh sáng tạo vô bờ khiến bạn giống như thỏa sức biểu hiện trí hình dung của chính bản thân mình. Từ những dự án trong vòng đầu thay đổi thể thành cả một hành tinh của riêng mình là điều ai cũng mong muốn, phải không nào?

Đơn vị phân phối Mini World: Block Art còn đi một bước xa hơn, khi cho phép người chơi tiện lợi tùy lúc cả bộ skin cần dùng cho anh hùng trong vòng trò chơi bằng chính những...nét vẽ ngoài đời của bản thân mình.

Hầu hết có vẻ thuận lợi triển khai qua công cụ Mini Star Runway mà chúng ta cũng có thể thuận lợi triển khai theo chỉ dẫn dễ chơi dưới đây. Hãy cùng đào bới nhé!

Vậy nguyên tắc của Mini Star Runway là gì?


Có lẽ hiểu rõ dễ chơi, về mặt hình ảnh, bộ skin của mỗi nhân vật là phần chất liệu "texture" túi balo ngoài bộ khung hóa trang của hero đó. Do Mini World có phong cách thiết kế dạng hình khối vuông vức, nên bộ skin hình như thuận tiện trải ra thành các hình vuông vắn vức, đơn giản, tương tự như khi chúng ta tháo tung 1 cái hộp ra vậy.

Chính vì vậy tool Mini Star Runway rồi sẽ trưng bày cho bản thân bộ khung texture nhân vật như nói ở trên để chúng ta có thể vẽ lên, rồi từ đó nhập liệu trở về vào game show để xử lý hóa thành skin hoàn chỉnh.

Về bước đầu là như thế, công việc tiến hành lần lượt như sau.
Tải về phiên bản vẽ skin anh hùng cùng chủ quyền phát minh theo ý mình
Tải về phiên bản vẽ skin anh hùng cùng chủ quyền phát minh theo ý mình
Bước 1: download DIY Skin Draw Card

Trước tiên hãy mở lên trò Mini World: Block Art. kế tiếp di chuyển tới mục shop rồi nhấn vào nút Mini Star Runway có hình chiếc máy Hình ảnh.

Sau thời điểm nhấn vào nút trên, một bảng hiệu sẽ hiện ra, cho ta thấy quá trình để thực hiện việc tự vẽ skin hero. Ở bước 1 (part 1) hãy bấm vào đoạn "official drawing card" để tải về máy phiên bản vẽ cụ thể phần skin của anh hùng chỉ trong Game. tiếp nối game thủ hãy in file này ra theo data 3d chuẩn chỉnh A4.

Bước 2: trổ tài tô vẽ

Sau thời điểm đã có được phiên bản vẽ rồi, hãy tiến hành tô/vẽ 3 bộ phận của skin hero theo bạn dạng vẽ này. Thỏa thích diễn đạt trí hình dung của chính mình. Nên chú ý là trò chơi có nền đồ họa đơn giản, nên hạn chế vẽ các skin có độ chi tiết quá cao, quá tỷ mỉ. Bởi như vậy khi vào trò chơi sẽ không đc như người chơi mong chờ đón đâu.
Cần dùng camera để tự sướng lại phiên bản vẽ, điều kỳ diệu sẽ xảy ra
Cần dùng camera để tự sướng lại phiên bản vẽ, điều kỳ diệu sẽ xảy ra
Bước 3: tự sướng lại bản vẽ

Sau thời điểm đã vẽ xong skin hài lòng, hãy trở lại trò Mini World, vào lại mục shop rồi click chọn lựa Mini Star Runway.

Giờ đây để ý tấm bảng hướng dẫn các bước tiến hành, hãy bấm vào nút màu xanh ở cạnh dưới "Open Camera" để mở camera chính của dế yêu, chuyển hẳn qua loại game chụp ảnh.

Chỉnh sửa sao để cho 2 cạnh viền đen của phần bản vẽ cũng trùng khớp cùng 2 cạnh ảnh trên nền khi xoay ngang ở phiên bản camera rồi bấm nút tự sướng. Bước này đã xong.

Bước 4: Hoàn thiện skin tự chế

Sau thời điểm bấm nút chụp ảnh, engine của Game sẽ tự làm ra một bản skin bắt đầu dựa theo hình vẽ của mình. tiếp theo người chơi hoàn thiện nó bằng phương pháp chọn thêm những bộ phận như tay, mặt, đầu, và các món ăn mặc quần áo, phụ kiện, để hero "lung linh" phù hợp ý người chơi.

Sau cuối, khi đã chấp nhận, bấm nút "Save" để cất trữ skin để đời game thủ vừa tạo.
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những chọn sẵn có trong Game
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những chọn sẵn có trong Game
Bước 5: cần dùng skin tự chế vừa tạo

Vào mục cửa hàng rồi nhấn vào tab "Owned". sau đây rồi sẽ chứa tất cả các skin tự tạo mà game thủ đã tạo sự. click chọn và bấm nút "Use" để dùng nó cùng hero của mình.

Như vậy là với cùng 1 số bước cơ bản, với “tài lẻ” hội họa từ...thời mẫu giáo, game thủ có thể làm nên cho riêng mình một skin dễ thương và đáng yêu và siêu độc đáo và khác biệt để cần đến trong vòng Mini World rồi. Chúc người chơi bao hàm time xả stress lý thú cùng game show giải trí này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น