หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Mật tịch chém chặt tác dụng bất ngờ cùng 5 loài vũ khí cận chơi Đột kích

Trong vòng bộ trang bị của những trò chơi bắn nhau ánh nhìn đầu tiên chưa bao giờ thiếu những loài vũ khí cận chơi. Đột kích cũng là một trò chơi như thế. các loại khí giới "thô sơ" này thoạt trông tưởng như thừa thãi chỉ trong một Game toàn súng và đạn. mặc dù nếu khẳng định hiểu cách cần dùng, bạn sẽ để cho trận đấu của chính bản thân mình trở thành lôi kéo và gian lao lường hơn rất nhiều.

Tiếp sau đây là bí kíp sử dụng những loại vũ khí cận chơi thân quen với mọi game thủ Đột kích.

Dao quắm Kukri

Loài vũ khí cận chơi phổ biến nhất chỉ trong phần nhiều các loại trò chơi bắn nhau ánh mắt người thứ nhất. chỉ trong trò chơi Đột kích cũng vậy. Chúng thường đc những bạn chọn trong số pha "đồ sát" đối thủ trong vòng im thin thít.

Tựa như các loại vũ khí cận đấu khác, Dao quắm trong Cross Fire có 2 phương thức ra đòn, phù hợp và mức độ nặng, nhẹ của đòn thế đi kèm theo tỷ lệ nghịch về speed.
Dao quắm là loại vũ khí cận chơi phổ biến hàng đầu chỉ trong Đột kích
Dao quắm là loại vũ khí cận chơi phổ biến hàng đầu chỉ trong Đột kích
Chi tiết, ra đòn bằng chuột trái là những đòn chém có speed rất nhanh lẹ nhưng sát thương không đảm bảo. chính vì thế cần từ 2-3 lần đánh trúng đối tượng new chắc là tiễn đối thủ "lên đường". và cách thức ra đòn này, Trải Nghiệm là nên nỗ lực liều lĩnh nhắm vào phần đầu của kẻ thù, trừ khi kẻ thù trang bị giáp đầu. Bởi tuy gian nan đánh trúng nhất, nhưng khi đánh trúng cũng làm ra cho địch mức sát thương cao nhất.

Với đòn công kích mạnh - chuột buộc phải, kẻ thù rồi sẽ đi đời ngay lập tức nếu bạn đánh trúng. mặc dù thế nói dễ hơn làm, đòn thế này có speed thi triển rất chậm, chính vì như thế để đánh trúng đối phương và nó cũng Chưa hẳn dễ. Chẳng các vậy, nếu rủi ro trượt mục tiêu, việc bị đối phương lấy mạng là rất cao.
Kinh nghiệm cùng đòn thế này là tung ra đòn khi đang dịch rời tiến về phía kẻ địch với ở khoảng cách khoảng cách 2-3 bước đi.

Knuckles


Một loại trang bị bổ trợ bàn tay, giúp những cú đấm của mình trở nên uy lực hơn. nói cách khác, khi đã trang bị Knuckles rồi, gamer bên trên thực chất vẫn trọn vẹn...trắng tay. Chỉ có là khu vực các ngón tay như đc "bọc thép" mà thôi.

Cũng chính vì như thế mà các pha công kích nhẹ bằng chuột trái của Knuckles có tính hiệu quả không cao. mặc dù vậy chuột cần lại là 1 trong mẩu chuyện khác, khi mà chúng cho tốc độ ra đòn tương đương dao khoắm nhưng có tầm sát thương lớn đến bất ngờ.
Dual Karambit cho cảm xúc “nhập vai” sát thủ một cách chân thực nhất
Dual Karambit cho cảm xúc “nhập vai” sát thủ một cách chân thực nhất

Dual Karambit

Là một trong dạng dao găm có kích cỡ rất chi là gọn nhẹ, kiểu đc trang bị cho Ninja hay những trinh sát ngày xưa vậy. dẫu thế chỉ trong Game Đột kích sức uy hiếp của chính nó cũng khá đáng nể do đc trang bị 1 cặp và có speed công kích cực nhanh chóng. Bù lại Điểm hạn chế của Dual Karambit là tầm sát thương quá ngắn, khiến cho địch thủ dễ ợt né tránh.

Đòn chuột buộc phải của Dual Karambit có tốc độ thi triển chóng vánh hơn hẳn so với những vũ khí cận chơi còn lại. dù vậy do tầm sát thương thấp, bạn cần phải thực sự áp sát đối phương mới dường như ra đòn 1 cách công dụng.

Rìu

Cũng tương tự dao quắm, rìu cũng có thể có 2 loạt game mạnh nhẹ phù hợp và chuột cần và chuột trái.

Cách thức công kích nhẹ cũng đòi hỏi game thủ nên hướng đến những cú "headshot" để tiêu diệt đối thủ nhanh nhất.

Riêng và thể loại đánh mạnh - chuột buộc phải, do có picxel dài ra hơn nữa, tầm sát thương của rìu cũng cao hơn dao. chính vì vậy người chơi cũng nên thống kê giám sát cùng luyện tập để định vị khoảng ra đòn tối ưu hóa nhất.
Cầm xẻng lên cùng...lao động thôi!
Cầm xẻng lên cùng...lao động thôi!

Xẻng


Do bản chất không dùng để làm công kích tuyệt chặt phá, xẻng cho sát thương rất thấp ở chế độ đánh nhẹ chuột trái. vì thế game thủ nên hạn chế dùng chuột trái cùng xẻng, chúng chủ yếu có tác dụng "đuổi ruồi" và các bạn hèn bóng vía mà thôi.

Tựa game chuột cần thì ngược lại, do có tầm sát thương rộng nên cũng khá mạnh mẽ và tự tin.

Hy vọng cùng những nội dung trên, bạn sẽ trân trọng khí giới cận chơi trong Đột kích, biến chúng từ "của bỏ đi" thành "của để dành" mang lại các bất ngờ đầy...chết chóc cho địch thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น