หน้าเว็บ

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

Hà Nội FC chiêu mộ Ngân Văn Đại từ Sài Gòn FC

Như vậy, tiền đạo Ngân Văn Đại đã ký vào hợp đồng và chính thức thuộc biên chế của câu lạc bộ Hà Nội. Thông tin này được chính thức công bố vào tối ngày 27/02/2018.
Đội bóng Hà Nội đang xây dựng mục tiêu trẻ hóa đội hình. Điều này cũng đã được thể hiện rõ nét thông qua việ Hà Nội FC triệu hồi trung vệ trẻ Đình Trọng. Tiếp đến, Hà Nội FC đã có được chữ ký của chân sút vàng Ngân Văn Đại. Giống như Đình Trọng, trước đó Ngân Văn Đại cũng thi đấu cho câu lạc bộ Sài Gòn. Trần Đình Trọng cũng từng thi đấu cho Hà Nội FC trong 1 mùa giải theo diện cầu thủ cho mượn.
Hà Nội FC đã có được chữ ký của chân sút vàng Ngân Văn Đại.
Hà Nội FC đã có được chữ ký của chân sút vàng Ngân Văn Đại.
Vốn được xem là “gà son” của câu lạc bộ Sài Gòn bởi vì Ngân Văn Đại đã ghi được 5 bàn thắng, trong đó có những bàn thắng rất ấn tượng và đẹp mắt trong mùa giải V. League 2017 vừa qua. Khi huấn luyện viên Đức Thắng còn tại vị, Trần Đình Trọng được xem là một nhân tố quan trọng.
Ngân Văn Đại đã ghi được 5 bàn thắng tại V.League 2017.
Ngân Văn Đại đã ghi được 5 bàn thắng tại V.League 2017.
Tính ra, đến thời điểm hiện tại, người ta không thể đoán được năm nay Sài Gòn FC có còn tham vọng gì nữa không, khi mà có tới 3 cầu thủ rời đi là Văn Đại, Văn Thuận và Đình Trọng.
Đối với Sài Gòn FC, việc mất đi Văn Đại chẳng khác nào mất đi bộ xương sống bởi vì Văn Đại là nấc tháng quan trọng đưa Sài Gòn FC lên vị trí thứ 5 của mùa giải trước. Tiếp đến, Văn Thuận cũng rời bỏ Sài Gòn FC và đầu quân cho câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh. Ngay cả hậu vệ Đình Trọng cũng không còn tiếp tục cống hiến cho Sài Gòn FC nữa mà trở về với mái nhà xưa.
Tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn khi mà huấn luyện viên thượng tầng Phan Văn Tài Em vẫn chưa có ý định bổ sung thêm nhân sự cho Sài Gòn FC. Lúc này người ta nhớ lại vị trí thứ 5 và một đối thủ mạnh tranh vào vòng chung kết V. League 2017, để rồi lại càng thêm lo lắng cho Sài Gòn FC khi mùa giải 2018 ngày càng gần.
Ngược lại, Hà Nội FC lại có dấu hiệu khởi sắc. Văn Đại đồng ý đầu quân cho CLB Hà Nội vào những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng cầu thủ đã giúp Hà Nội FC giải được bài toàn khó. Đó là bài toán Samson chuyển đến thi đấu tại Thái Lan, trong khi cầu thủ Văn Quyết bị treo giò tới 5 trận đầu tiên do mắc lỗi trong trận đấu với câu lạc bộ Than Quảng Ninh cuối mùa trước.     
Thông tin thêm về cầu thủ Ngân Văn Đại
Họ tên đầy đủ: Ngân Văn Đại
Tuổi: 26
Nơi sinh: Huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
Chiều cao: 174cm
Vị trí thi đấu: Tiền đạo
Số bàn thắng có được tại V-League 2017: 5 bàn
Thông tin thêm về cầu thủ Ngân Văn Đại
Thông tin thêm về cầu thủ Ngân Văn Đại
Năm 2010, lò đào tạo bóng đá trẻ T&T được thành lập bởi ông bầu Đỗ Quang Hiển và cựu cầu thủ Văn Sỹ Hùng tại Cửa Lò. Cầu thủ Ngân Văn Đại là một trong những gương mặt tiêu biểu được chính thức bước ra từ lò đào tạo non trẻ. Sự khởi đầu chuyên nghiệp phần nào đó giúp anh có được tinh thần chiến đấu tốt và phong đậu vững vàng cho đến bây giờ. Ngân Văn Đại ban đầu thi đấu cho đội trẻ Hà Nội T&T, sau đó chuyển đến câu lạc bộ Hà Nội.
Vào năm 2014, huấn luyện viên Miura người Nhật Bản đã triệu tập Ngân Văn Đại vào đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng thời điểm đó anh chưa có cơ hội thể hiện mình vì không được ra sân. Mãi đến năm 2017, Ngân Văn Đại mới có lần đầu tiên khoác áo đội tuyển quốc gia nhờ vào cơ hội mà huấn luyện viên Mai Đức Chung trao cho.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น