หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563

So sánh Trực thăng với Tàu lượn trên 2 bản PUBG trên di động cùng PC

Cảm xúc lúc chơi chơi PUBG trên mobile với máy tính đều có sự so sánh về lối chơi khái quát cùng các cần đến từng món đồ, thiết bị dành riêng. cá biệt của phiên bản PUBG Mobile là dễ cần dùng, chủ yếu nhiều vào việc dịch chuyển cùng ngắm bắn Dường như bạn dạng chơi PUBG PC bắt buộc cần nhiều tài năng về chiến thuật hơn. chỉ trong bản cháp vá hot nhất, nhà ban hành đã cập nhật thêm hai mẫu “không hạm” giành cho cả hai bản, Trực thăng cho bạn dạng dế yêu cùng Tàu lượn cho bạn dạng máy tính.

Khỏi cần nói về những gamer của PUBG Mobile đã phấn khích thế nào khi lần đầu được nhận thấy chiếc trực thăng xuất hiện bên trên ảnh trên nền đấu của mình. Cuối năm vừa qua, thể loại Hỏa lực new bắt đầu khắc ghi sự ra mặt của Trực thăng trên phiên bản dành cho mobile. Trực thăng là thiết bị bật duy nhất cho tới bây giờ của PUBG Mobile, đáng nói hơn, đối với bạn dạng Tàu lượn trên máy tính thì có thể nói rằng, Trực thăng nhìn ngầu với dễ nhìn hơn nhiều. mặc dù thế, nếu chỉ xét về hình ảnh bên ngoài có lẽ sẽ không còn đủ. nội dung bài viết sau đây, chúng tôi rồi sẽ mang đến những sự so sánh khách quan nhất về hai thiết bị hỏa lực new này.
Trực thăng là đồ chơi game bật độc nhất của PUBG Mobile
Trực thăng là đồ chơi game bật độc nhất của PUBG Mobile
Hình thức khởi động những đồ chơi game bay

Ở Game PUBG PC, người chơi rất cần phải nhặt xăng với đổ vào bình để sở hữu nguyên liệu khởi động. với đặc thù của dù lượn là cần phải có khoảng thời gian chạy đà nên việc khởi động tàu lượn trong bạn dạng máy tính không phải chuyện dễ chơi.

Trái ngược cùng tàu lượn, việc lái trực thăng ở phiên bản dế yêu lại tỏ ra vô cùng đơn giản. Trực thăng có điểm tốt không buộc phải lấy đà, có vẻ hoạt động theo phương thẳng đứng. Trực thăng cũng không buộc phải đổ nhiên liệu vì nó đã có sẵn nhiên liệu cho cuộc hành trính. bạn có thể điều khiển trực thăng bằng các nút mũi tên, Ngoài ra, bạn có thể tinh chỉnh trực thăng đứng yên bên trên không trung trong một khoảng giây phút.
Tàu lượn tỏ ra yếu thế trong tiến trình hoạt động đối với Trực thăng
Tàu lượn tỏ ra yếu thế trong tiến trình hoạt động đối với Trực thăng
Tần xuất ra mặt

So với chơi PUBG máy tính, Tàu lượn là 1 trong phương tiện di chuyển trong Battle Royale, bởi vậy, nó giới hạn max về tần xuất có mặt. Có tới hơn 40 nơi xuất hiện tàu lượn bên trên mỗi map với 10 lần ra mặt trong 1 chiến Game. như thế, mật độ xuất hiện bất kỳ của tàu lượn là 20%.

So với PUBG Mobile, chế độ Hỏa lực chính là cách thức đại chiến trên không hạng nặng với trực thăng đóng góp phần đưa trận chiến lên đỉnh điểm. Trực thăng thường ra mặt tại các nhà cao tầng hoặc công trình vững chắc và kiên cố, nhiều khi, chúng ta cũng có thể gặp mặt trực thăng ngay trên đường đi do ai đó bỏ lại.
Trực thăng thường ra mắt tại các công trình vững chắc
Trực thăng thường ra mắt tại các công trình vững chắc
Số lượng chỗ ngồi

Tàu lượn chỉ có 2 chỗ ngồi, một cho tất cả những người lái cùng một cho người ngồi sau. Do vậy, việc tàu lượn hình như vận chuyển cả team squad là điều không còn. Ngược lại, Trực thăng lại quá dư thừa so với một đội hình squad khi nó có tới tận 8 chỗ, điều đó giúp đỡ cho loạt game đánh team bên trên bạn dạng điện thoại dường như giống như là đang chiếm ưu thế hơn trong không vận.

Phiên bản chiến

Tàu lượn 1-1 thuần được xem như là phương tiện di chuyển nên nó chỉ được mang vào thể loại Rank ở bản máy tính. Ngược lại, Trực thăng ngoài luân chuyển với lượng lớn còn đc trang bị hỏa lực nên nó được xếp vào mục Battle Royale.

Việc bổ sung cập nhật Trực thăng cho bản PC chắc hẳn rằng không hẳn là điều cần ghi nhớ trong thời đặc điểm đó khi mà hình thức tinh chỉnh và điều khiển trên máy tính bắt buộc cần cần tài năng cao hơn. Nhưng ngược lại, sau này, liệu có nên họa tiết thiết kế thêm tàu lượn cho phiên bản mobile? câu hỏi này vẫn còn đó cần đợi nhà phát triển PUBG quyết định.

Bên trên đây là các so sánh của chúng tôi về Trực thăng cùng Tàu lượn ở 2 phiên bản PUBG Mobile và chơi PUBG máy tính, gamer nghĩ sao về hai thiết bị này? Hãy cho chúng tôi hiểu rõ quan điểm ở chỗ bình luận nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น