หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Lối chơi Zephys cực bá đạo chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Là một cuộc chơi đặt nặng nguyên tố phương án đội, dù vậy không hẳn game thủ nào cũng bó hẹp trong vòng khuôn khổ “đội hình team ngũ” lúc tập luyện Liên quân di động.

Với tương đối nhiều bạn, việc chọn các khiêm tốn tướng có kĩ năng tốt, để có lẽ tự mình “dọn dẹp” maps là điều luôn luôn được bọn họ ưu ái trước hết. với các bạn sành sỏi như thế, vị tướng đc họ chọn lựa cũng cần phải chắc rằng xuất sắc mới lọt vào mắt xanh được.

Một chiếc tên tiêu biểu cho lựa chọn trên buộc phải nói đến Zephys - lãnh chúa bất tử rất chi là...máu lạnh. người chơi đã chơi thạo vị tướng này chưa? Nếu chưa thì để tụi tôi suport một tay qua màn hướng dẫn chiến Zephys mùa 10 Liên quân di động sau đây nhé!
Zephys có chắc chắn bất tử hay là không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của mình
Zephys có chắc chắn bất tử hay là không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của mình
Bảng ngọc phù hợp cho Zephys

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: bổ trợ tăng 1.6 tổ chức công vật lý cùng 1% speed chạy

Với bộ ngọc này, Zephys sẽ có được speed di chuyển được nâng cao, vì vậy tiện lợi bám sát với tiếp cận địch hơn. không những vậy, tốc độ cao hơn còn khiến cho cho vị tướng này gây nên được lượng sát thương cao hơn cho đối phương của chính bản thân mình.

Đỏ III Kim Thân: tăng speed đánh thêm 1%, Tăng con số máu tối đa thêm 33,7 công ty, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Bộ ngọc bổ trợ Zephys nâng cao không dừng lại ở đó tốc độ di chuyển, chính vì thế mà hoạt bát hơn chỉ trong công kích. Ngoài ra, Zephys còn được tăng thêm máu cùng giáp, trợ giúp vị tướng này trở nên cực kì dai sức, tuy nhiên cần phải nhận tới tấp các đợt tấn công của đối thủ.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu nhiều nhất và tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 1%

Thêm một trang bị phụ trợ Zephys cơ bắp với "hầm hố" hơn thế nữa. không chỉ là vậy, time hồi chiêu ngắn thêm bổ trợ vị tướng này gia tăng độ công kích.
Zephys có nội công chất lượng cao
Zephys có nội công chất lượng cao
Hướng dẫn lên đồ cho Zephys theo từng thời đoạn

Đầu ải

Gamer phải trang bị ngay Áo Choàng Thần Ra cho Zephys, hỗ trợ vị tướng này cải thiện mạnh công vật lý, từ đó trình làng các vố tấn công nặng đô hơn. không chỉ vậy trang bị này còn quan trọng bổ trợ Zephys biến thành ngáo ộp cùng bộ đội địch với quái đường, cùng sát thương tăng tới 50%.

Tiếp sau là trang bị giày bền chí, phẩm vật này không chỉ là phụ trợ Zephys di chuyển linh động hơn, gia nhập giao tranh kết quả hơn, mà còn khiến cho vị tướng này tăng bản lĩnh chống lại phép khống chế của địch.

Giữa ải

Thêm 1 loài áo rất cần được trang bị gấp cho Zephys, chính là Áo Choàng Băng Giá. Đây là dòng trang bị phụ trợ Zephys giảm time hồi chiêu, chính vì như thế mà dường như trình làng những phương pháp dồn dập hơn. Trong khi trang bị này còn khiến Zephys trở nên trâu bò hơn và việc tăng giáp với tăng con số máu nhiều nhất.

Sau đó là trang bị Huân Chương Troy, biến Zephys thành một mục đích gian lao nhằn không chỉ có thế và con số máu tối đa được đẩy mạnh. không chỉ vậy vị tướng này còn đc trang bị thêm giáp bảo hộ sau mỗi người lớn giây, vì vậy mà càng gian khó bị đè bẹp hơn.

Cuối trận

Để hình như ra mắt những vố kết liễu, khả năng xuyên giáp là vô cùng quan trọng. Trang bị tìm Muramasa sẽ giúp đỡ cho Zephys thuận lợi tiến hành được các pha tấn công của chính mình. không chỉ có vậy trang bị này còn hỗ trợ giảm thêm phút giây hồi chiêu, chính vì vậy mà Zephys chắc là công kích phép tới tấp không chỉ có vậy.

Chung cuộc, trang bị Hercule Thịnh Nộ giúp Zephys mạnh lên 1 cách hoàn mĩ, không chỉ vậy còn khiến vị tướng này trở thành cực kì nguy hiểm nếu số lượng máu chót tụt xuống bên dưới mức 40%.
Càng về cuối trận tướng Zephys càng mạnh mẽ với gian khó bị tiêu diệt hơn
Càng về cuối trận tướng Zephys càng mạnh mẽ với gian khó bị tiêu diệt hơn
Chỉ dẫn lối chơi Zephys

Vào đầu trận, hãy phát huy nhiều nhất tài năng của Zephys vào việc dọn lính. Tới giữa trận, cùng những trang bị đủ, hãy đưa Zephys tới dự vào vào các trận giao tranh. cùng khả năng solo đã được cải thiện mạnh, Zephys có thể đẩy trụ với kết liễu đối thủ rất cao ở giai đoạn này.

Tới cuối ván, Zephys rất xứng đáng là tâm điểm của đội hình, vừa gây nên nhiều sát thương cho đối phương, vừa trợ giúp làm chậm và hút máu, biến chúng biến thành các mục đích ngon ăn cho cả team.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น