หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562

Ai còn nhớ “Half Life”? Chơi luôn bạn dạng CS: GO hot nhất

Vào thời đoạn đầu thập niên 2000, làng Game VN còn non trẻ ngày đó xốn xang trước sự việc có mặt của một loại game bắn súng góc nhìn người đầu tiên và tên gọi được truyền tai nhau là “Half Life”.

Trên thực ra đó là một sự hiểu nhầm tác hại, khi thực sự cái mà họ đấu với say mê là Counter Strike - một phiên bản bắt đầu từ niềm đam mê của những game thủ dành riêng cho Half Life.

Tua giây phút tới gần 20 năm tiếp đến, vào thời điểm hiện nay, các loạt game bắn nhau trực tuyến truyền thống đang bị yếu thế so với thể loại trò chơi bắn súng sinh tồn đang rất thịnh hành. tuy vậy tượng đài Counter Strike ngày nào vẫn còn tồn tại cùng vũng và bạn dạng Global Offensive mới nhất (CS: GO).

Với hướng đến về thể loại FPS mẫu mực này.
Counter Strike có bắt đầu điểm từ nguồn cảm giác của một đội tín đồ giàu tâm huyết sau khi chơi loạt game Half Life
Counter Strike có bắt đầu điểm từ nguồn cảm giác của một đội tín đồ giàu tâm huyết sau khi chơi loạt game Half Life
Counter Strike là Half Life tuyệt...Half Life là Counter Strike?

Đầu tiên rất cần phải share về gốc tích của loạt game Counter Strike. trong số những năm hồi xưa, nếu kể đến cái thương hiệu Counter Strike ở VN thì không nổi tiếng. Bởi họ đơn giản gọi nó là Half Life hoặc và lắm là Xê-ét (CS), chứ không rất nhiều người biết rõ gốc tích chắc cú của game show này.

Bên trên thực chất, gọi Counter Strike là Half Life vừa đúng lại vừa không đúng. Bởi trò chơi này thực chất là 1 trong những bạn dạng mod do một tổ người hâm mộ gây dựng nên dựa vào những hệ điều hành kỹ thuật của loạt game Half Life nổi tiếng cuối thập niên 90. Do gắn sát cùng thể loại gốc như vậy mà trò chơi bị gamer Việt hiểu nhầm cùng gọi chung luôn là Half Life.

Dám cá cùng Anh chị em là số người khẳng định chiến phần nói qua của Half Life ở nước ta ít hơn rất nhiều so với số người chơi Counter Strike. hiểu rõ làm sao được, khi mà Half Life đã chóng vánh biến thành một Brand Name cực mạnh, phủ sóng toàn bộ hệ thống cửa hàng Game của việt nam đầu những năm 2000.
Qua 2 thập kỷ, Counter Strike đã nâng cấp và “tiến hóa” qua không ít phiên bản không giống nhau cùng Global Offensive đó là bạn dạng hot nhất
Qua 2 thập kỷ, Counter Strike đã nâng cấp và “tiến hóa” qua không ít phiên bản không giống nhau cùng Global Offensive đó là bạn dạng hot nhất
Như vậy, có khả năng cam kết Counter Strike gốc là một trong những bản tự chế từ Half Life. mặc dù vậy từ những phiên bản về sau, do sự thành công của nó, Counter Strike đã đc chế tạo “chính hãng” từ A tới Z. Cho nên nếu như bạn gọi các bạn dạng Counter Strike về sau như Counter Strike Source giỏi Counter Strike: Global Offensive là Half Life thì lại trọn vẹn sai.

Nhớ sự khác biệt này nhé!

Chiến Counter Strike: Global Offensive ở đâu? như vậy nào?

Counter Strike: Global Offensive hiện đc phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ Game trực tuyến Steam. đây là ý tưởng của hãng Game Valve, vốn chính là hãng sản xuất của dòng Game Half Life huyền thoại cũng giống những bạn dạng Counter Strike sau này.

Chính vì như vậy game thủ chiến CS: GO qua Steam là phiên bản chuẩn nhất rồi, không phải bận tâm lắng gì nhiều. game thủ nên cài bản Game có bạn dạng quyền để tận thưởng đc hết công dụng từ xã hội Game và các tài nguyên dường như tải thêm rất thú vị.
Counter Strike: GO vẫn được đơn vị thi chơi thường xuyên bên trên toàn thị trường quốc tế
Counter Strike: GO vẫn được đơn vị thi chơi thường xuyên bên trên toàn thị trường quốc tế
Làm thế nào để đào bới về lối chơi của Counter Strike: Global Offensive

Đấy là thắc mắc dễ trả lời nhất, bởi mạng xã hội phát minh sáng tạo câu chữ liên kết tới Game bên trên internet hiện đang chỉ trong thời cực thịnh. Tất cả những Kinh nghiệm đấu, những mảng miếng giải pháp, những thủ pháp tốt, thủ thuật,...bạn đều có vẻ kiếm được trên internet.

Không những vậy, bạn sẽ chẳng phải đọc các dòng chữ vô hồn khô khan mà giống như theo dõi trực tiếp công việc chơi của các game thủ khác, từ đó tự rút ra Trải Nghiệm cho bản thân mình.

Hình như, bắn súng ánh nhìn người trước tiên là phân mục Game nặng về “vừa hành vừa học”. tức là dù gamer có được sự hiểu biết với đọc Khả năng nhiều đến đâu mà dường như không chịu xông pha ải mạc chắc cú thì cũng sẽ không còn đạt được kết quả.

Chính vì như vậy, đề xuất cần ghi nhớ nhất để văn minh trong vòng Counter Strike: Global Offensive cũng chính là cần chi tiêu nhiều phút giây cho việc thi đấu khẳng định. Có vậy mới mong sớm nâng cao trình độ được.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น